"Suzuki Grand Vitara รถนั่งอเนกประสงค์ (SUV)"

ดาวน์ 5% ผ่อนนาน 84 เดือน แถมประกันภัยชั้น1 และอื่นๆ  รวม 30,000 บาท

ราคา 1,050,000 บาท

แกรนด์วิทาร่ารุ่นที่ 3 นั้นเป็นรถนั่งอเนกประสงค์ (SUV) อย่างแท้จริง ที่จะทำให้คุณพบกับอิสระในการขับขี่ ให้คุณเดินทางไปได้ทุกที่ที่ต้องการ ภายใต้คอนเซปท์ “off-road athlete” เฉกเช่นนักกีฬาที่ทำการฝึกฝนอย่างเข้มงวดเพื่อตอบสนอง ต่อสถานการณ์ต่างๆ ทุกรูปแบบ

แกรนด์วิทาร่า

ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกสภาพถนนด้วยสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพ ง่ายต่อการควบคุมและใช้ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โดยซูซูกิได้ทุ่มเทในการถ่านทอดดีเอ็นเอวิศวกรรมยานยนต์ที่ทันสมัยในการผลิต รถสปอร์ต 4x2 เพื่อให้แกรนด์วิทาร่ามีสมรรถนะของรถออฟโรดอย่างแท้จริง

รูปแบบและอุปกรณ์ต่างๆตอบสนองทุกความต้องการ ในขณะที่ความก้าวล้ำในเทคโยโลยีจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความอเนกประสงค์
ซูซูกิ แกรนด์วิทาร่า รุ่น 5 ประตูเหมาะสมกับกลุ่มครอบครัว ผู้ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง รวมถึงผู้ที่ต้องการประโยชน์ใช้สอยและความเป็นอเนกประสงค์อย่างเต็มที่ แกรนด์วิทาร่า ... รถสำหรับผู้ที่รู้ว่าการเดินทางที่แท้จริงจะเริ่มต้นถึงเมื่อถนนสิ้นสุดลงalt

ความพร้อมของอุปกรณ์และคุณลักษณะต่างๆ อาจมีความแตกต่างกันได้โดยขึ้นกับตลาดและระดับ รายละเอียดของความพร้อมนั้นสามารถดูได้จากรายการอุปกรณ์หลัก

alt

มาดแห่งผู้นำและสมรรถนะที่คุณสัมผัสได้

ทุกองค์ประกอบของแกรนด์วิทาร่านั้นเป็นดั่งแชมป์นักกีฬา:
โครงสร้างที่แข็งแรงและสัดส่วนที่เหมาะสมจะช่วยตอบสนองความต้องการในการขับ ขี่ ความยาวด้านหน้าที่ออกแบบให้กะทัดรัดและล้อ 17 นิ้ว เสริมลุคสปอร์ต หน้าล้อขนาดใหญ่และดอกยางที่ออกแบบเพื่อเสริมสร้างการยึดเกาะถนน ใหคุณมั่นใจตลอดการใช้งาน

alt

ความหรูหราที่เหนือกาลเวลา

ทันทีที่เข้ามาที่ด้านในนั้นผู้โดยสารจะเข้ามาพบกับโลกที่เป็นโลกของ
ซูซูกิแท้ๆ สัมผัสศิลป์ของการออกแบบโดยใช้สีเงินให้โดดเด่นขึ้นมาจากสีดำซึ่งเป็นสีหลัก ของการตกแต่งภายใน ผสมผสานความคลาสสิค ให้องค์ประกอบต่างๆ ภายในมีความโดดเด่น ตกแต่งพื้นผิวขอบมุมต่างๆด้วยดีไซน์โค้งมน ให้ความรู้สึกเหนือกว่ายามขับขี่ อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสในการเกิดการบาดเจ็บเมื่อออฟโรดได้อีกด้วย

alt


นิยามใหม่สไตล์สปอร์ตของรถ 4 X 2

แกรนด์วิทาร่า
นี้เป็นรถในรุ่นที่ 3 โดยแนวคิดพื้นฐานนั้นยังคงเป็นเหมือนเดิมเช่นเดียวกับรถรุ่นแรกในปี 2531 แนวคิดนี้สามารถสรุปด้วยวลีได้ว่า “การนำสมรรถนะที่เหนือกว่ามาใส่รถแบบครอสคันทรีที่นิยมใช้ในเมือง” ในเวลาเดียวกันเป้าหมายร่วมของทีมผู้สร้างคือการผลิตรถยนต์ซึ่งสามารถยกชื่อเสียงของซูซูกิในความสามารถของการขับขี่

ภายใต้แนวคิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ “off-road athlete” นั้นจะคล้ายกับการที่นักกีฬาทำการฝึกฝนอย่างเข้มงวดเพื่อตอบสนองต่อ สถานการณ์ต่างๆทุกรูปแบบ เป้าหมายนั้นมีความตรงไปตรงมาซึ่งได้แก่ การพัฒนาปรับปรุงด้านความชำนาญในทุกประเภทถนน สมรรถนะที่มีประสิทธิภาพ, มีความเป็นรถที่ใช้ในเมืองและง่ายต่อการใช้งาน ซูซูกิได้ทุ่มเทในการถ่านทอดดีเอ็นเอวิศวกรรมยานยนต์ที่ทันสมัยในการผลิตรถ สปอร์ต 4x2 เพื่อให้แกรนด์วิทาร่ามีสมรรถนะของรถออฟโรดอย่างแท้จริง สมรรถนะการขับขี่บนถนนที่ได้รับการพัฒนา และการเกาะถนนที่ยอดเยี่ยม

alt

ความพร้อมของอุปกรณ์และคุณลักษณะต่างๆ อาจมีความแตกต่างกันได้โดยขึ้นกับตลาดและระดับ รายละเอียดของความพร้อมนั้นสามารถดูได้จากรายการอุปกรณ์หลักคุณลักษณะในการรักษาความปลอดภัยต่างๆ ที่จะช่วยรักษาความสมดุลย์ของทิศทางของแกรนด์วิทาร่าโดยอาศัยฟังก์ชั่นหลัก 3 ประการคือ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) พร้อมด้วยระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ (EBD), การควบคุมการเกาะถนนและการควบคุมความสมดุลย์ ฟังก์ ชั่นการควบคุมความสมดุลย์นั้นจะทำให้เกิดการเปลี่ยนทิศทางโดยอาศัยการเบรค ที่ล้อที่ต้องการในกรณีที่ over-steer หรือ under-steer แรงส่งของเครื่องยนต์จะถูกควบคุมในกรณีที่เกิด under-steer ในกรณีรถชน ตัวรถจะช่วยผลักแรงกระแทกของการชนกันให้ออกไปจากห้องโดยสารซึ่งมีการเสริม โครงสร้างอย่างดีเยี่ยม คันเหยียบนั้นถูกออกแบบให้ลดส่วนที่ยื่นออกมาเพื่อให้มีความเหมาะสมกับเท้า และขอบดูดซับแรงนั้นจะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถทุกๆ รุ่น

นอกจากนี้ระบบช่วยเบรค (BA) จะช่วยในการปรับแรงดันน้ำมันเบรคให้สัมพันธ์กับน้ำหนักบรรทุก ทำให้การเบรกมีความแม่นยำมากขึ้น

alt

คุณลักษณะมาตรฐานและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอื่นๆ จะรวมถึง:

ถุงลมนิรภัยคู่ด้านหน้า SRS และเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับชนิดล็อคฉุกเฉิน (ELR) 3 จุด พร้อมด้วยระบบดึงกลับอัตโนมัติของเข็มขัดนิรภัย, เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับชนิดล็อคฉุกเฉิน (ELR) 3 จุดที่ด้านหลัง, ที่ยึดที่นั่งเด็กที่สอดคล้องตามข้อกำหนดของ ISOFIX และไฟเบรกดวงที่ 3

Spec Grand Vitara

alt

alt

alt

alt

สนใจติดต่อ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม ซูซูกิสุขสวัสดิ์ มีรถให้ท่านเลือกอีกมากมาย

Tel 02-463-7443,02-464-2561,02-817-8890 (ศูนย์บริการ)

 

Perform car model search

Suzuki Suksawat

ติดตั้งแก๊สมาตราฐาน(อุปกรณ์คุณภาพอันดับ 1 ของโลกจากอิตาลีแท้ ยี่ห้อ(EMME ,TOMAS)
ด่วนราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด ( NGV / LPG)

Suzuki Video Channel

car interiorLorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s...
Heeey, this is poll in the drop-down menu?!